Báo chí nói gì về Mitsubishi Hồ Chí Minh?

Mitsubishi Hồ Chí Minh – Đại lý Phương Nguyên được đầu tư với tổng số vốn hơn 120 tỷ đồng cùng cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất trong hệ thống.

Công ty TNHH TM – DV Ôtô Phương Nguyên vừa khai trương Mistubishi Hồ Chí Minh – Đại lý Phương Nguyên tại số 63A Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM.

mitsubishi-phuong-nguyen-khai-truong-tai-tp-hcm

Lễ khai trương đánh dấu việc công ty chính thức trở thành đại lý ủy quyền 3S mới nhất của Mitsubishi Motors Việt Nam tại khu vực miền Nam.

Đại lý Mitsubishi Phương Nguyên nằm trên đại lộ lớn và hiện đại của thành phố; đồng thời là cửa ngõ giao thương với các tỉnh miền Tây Nam bộ, được đánh giá cao về tiềm năng phát triển ngành dịch vụ ôtô.

Với tiêu chí “Chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng” xác định ngay từ những ngày đầu thành lập, Mitsubishi Hồ Chí Minh – Đại lý Phương Nguyên được đầu tư với tổng số vốn hơn 120 tỷ đồng. Đại lý này có cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất trong hệ thống và đáp ứng được tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors toàn cầu.

mitsubishi-phuong-nguyen-khai-truong-tai-tp-hcm-1Đại lý này có khu vực showroom trưng bày các dòng ôtô Mitsubishi mới nhất với diện tích rộng hơn 500m2, khu vực phòng chờ 250m2 đạt tiêu chuẩn 5 sao được trang bị các thiết bị giải trí cao cấp, và khu vực xưởng dịch vụ rộng hơn 6.000m2 với công suất tiếp nhận và sửa chữa lên tới 100 lượt xe một ngày.

Với mong muốn trở thành “Người bạn đường thân thiết” với mọi khách hàng, Mitsubishi Hồ Chí Minh – Đại lý Phương Nguyên cam kết những dịch vụ chính hãng, cao cấp và tiện ích nhất cho khách hàng. Đây sẽ là sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng sử dụng ôtô mang thương hiệu Mitsubishi nói riêng và các thương hiệu xe khác nói chung.

mitsubishi-phuong-nguyen-khai-truong-tai-tp-hcm-2Cũng trong dịp này, từ nay đến 31/12, Mitsubishi Hồ Chí Minh – Đại lý Phương Nguyên áp dụng nhiều ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng như kiểm tra xe miễn phí, giảm 20% các phụ tùng hao mòn nhanh, cùng hàng loạt ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khác.

Nguồn : www.vnexpress.net

0948312616