CÔNG BỐ GIÁ CHÍNH THỨC MẪU SUV PAJERO SPORT HOÀN TOÀN MỚI

Nhằm tiếp thục mở rộng thị trường trong phân khúc xe SUV cao cấp tại thị trường Việt Nam. Mitsubishi Motor Việt Nam ra mắt mẫu Pajero Sport hoàn toàn mới.

Tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2016 vừa qua, MMV đã giới thiệu đến khách hàng mẫu xe Pajero Sport hoàn toàn mới. Đây là mẫu xe tiếp nối “Chất Mitsubishi” với khả năng vận hành mạnh mẽ kế thừa từ mẫu xe huyền thoại Pajero.

xe mitsubishi all new pajero sport chạy off road

Bên  cạnh đó, Pajero hoàn toàn mới còn được nâng tầm toàn diện từ thiết kế ngoại thất với ngôn ngữ thiết kế mới Dynamic Shield

Các trang thiết bị tiện nghi an toàn cao cấp, mang đến một trải nghiệm đẳng cấp cho các khách hàng. Có thể nói Pajero Sport hoàn toàn mới  là mẫu xe mang đầy tính cách mạng của Mitsubishi, xứng đáng là một mẫu xe SUV cao cấp hàng đầu phân khúc.

Mẫu SUV mạnh mẽ này cũng giành được hàng loạt giải thưởng uy tín như “Xe của năm 2016” của Tạp chí Otomotif – Indonesia, “SUV cỡ trung 4×4” và “SUV cỡ trung được yêu thích” do độc giả tạp chí Autocar bình chọn, “Chiếc xe 4WD tốt nhất có giá dưới $60,000” do tạp chí Ozroamer – Úc trao tặng. Tại thị trường Phillipines, Mitsubishi Pajero Sport hoàn toàn mới được công nhận là “Chiếc xe SUV 2WD và 4WD tốt nhất năm”.

Để thay lời cảm ơn đến các khách hàng sẵn sàng đặt hàng trước mẫu xe Pajero Sport hoàn toàn mới này từ tháng 12, MMV thông báo chương trình ưu đãi như sau:

Giá bán/ Quà khuyến mại cho “Chương trình Đặt hàng trước All new Pajero Sport”:

Giá bán lẻ (+VAT) Quà khuyến mại Thời gian dự kiến giao xe
Gasoline 4x2AT 1.329.000.000 VND Bộ phụ kiện chính hiệu (*)

Một năm bảo hiểm toàn diện(**)

Tháng 02/2017 (***)
Gasoline 4x4AT 1.488.000.000 VND

(*) Bộ phụ kiện bao gồm: ốp cản trước, ốp cản sau và cánh lướt gió sau.

(**) Chi phí gói bảo hiểm cho khách hàng sẽ được cung cấp bởi đại lý.

(***)  Trong trường hợp các thủ tục hải quan hoàn thành sớm hơn, MMV có thể giao xe từ giữa 01/2017. Chúng tôi sẽ thông tin trước để các đại lý dễ dàng làm việc với các khách hàng.

Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi chương trình đón chào năm mới mang tên “Quà mừng năm mới – Rộn ràng chờ xuân” , chương trình được triển khai trên tất cả các đại lý của MMV trên toàn quốc.

0948312616