Lọc nhiên liệu chính hãng Mitsubishi

Cùng Mitsubishi Hồ Chí Minh tìm hiểu nguyên lí hoạt động và đặc tính của lọc nhiên liệu xe ôto Mitsubishi với bài viết dưới đây nhé. Quan trọng nhất là phân biệt phụ tùng lọc nhiên liệu chính hãng Mitsubishi và phụ tùng giả.

Lọc nhiên liệu chính hãng Mitsubishi

Ngăn ngừa sự cố trước khi nó xảy ra

Các tạp chất bao gồm những hạt kim loại được tìm thấy từ trong nhiên liệu dùng cho xe ôtô. Lọc chính hiệu Mitsubishi sẽ ngăn chặn và loại bỏ đi những tạp chất đó nhằm hỗ trợ cho việc lưu thông thông suốt của nhiên liệu và bảo vệ động cơ không bị hư hỏng.
Phụ tùng chính hiệu tạo sự tin cậy
1. Hiệu suất lọc: Hiệu suất lọc cao có khả năng loại bỏ các hạt tạp chất nhỏ.
2. Bề mặt lọc: Lõi lọc được cuộn chặt nên chiếm một không gian nhỏ trong khi lại có diện tích bề mặt lọc lớn.
3. Cấu trúc lọc: Lọc nhiên liệu có cấu trúc đặc biệt làm giảm sự tắc nhằm kéo dài tuổi thọ lọc.

Nếu bạn không thay lọc nhiên liệu thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Lọc nhiên liệu chính hãng Mitsubishi

Tại sao lại có tình trạng này?

Lọc nhiên liệu là chi tiết có chức năng lọc những tạp chất có trong nhiên liệu. Lượng nhiên liệu đưa đến động cơ giảm đi khi lượng tạp chất tích tụ nhiều ở lọc nhiên liệu. Từ đó có khả năng làm hư hỏng nghiêm trọng các chi tiết của hệ thống nhiên liệu. Ví dụ như bơm cao áp, là trái tim của động cơ diesel.

Khi nào bạn cần thay lọc nhiên liệu chính hãng Mitsubishi tại Mitsubishi Hồ Chí Minh?

Lọc nhiên liệu được lắp ở vị trí khó quan sát và những triệu chứng lọc bị tắc chỉ trở nên rõ ràng sau một thời gian. Vì thế, những triệu chứng này rất khó phát hiện lúc ban đầu. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên đem xe đến MItsubishi Hồ Chí Minh – đại lý 3S Phương Nguyên để kiểm tra định kỳ.
Quay lại trang dịch vụ Mitsubishi Hồ Chí Minh