Lọc nhớt chính hãng Mitsubishi

Cùng Mitsubishi Hồ Chí Minh tìm hiểu nguyên lí hoạt động và đặc tính của lọc nhớt trên xe ôto Mitsubishi với bài viết dưới đây nhé. Quan trọng nhất là phân biệt phụ tùng lọc nhớt chính hãng Mitsubishi và phụ tùng giả.

Được phát triển riêng cho động cơ Mitsubishi

Nhớt động cơ dùng để bôi trơn, làm mát và ngăn chặn rỉ sét trong động cơ. Lọc nhớt chính hiệu Mitsubishi phát huy hết khả năng của nhớt động cơ và duy trì động cơ luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất ở mọi thời điểm.

Phụ tùng chính hiệu tạo sự tin cậy

1. Hiệu quả lọc: Lọc sẽ giữ lại những hạt cứng nhỏ hơn một micromet
2. Diện tích lọc: Lọc có diện tích bề mặt lọc lớn và khả năng hấp thụ tạp chất cao.
3. Độ kín: Lọc giữ lại nhớt bẩn không cho rò rỉ ra ngoài

Nếu bạn không thay lọc nhớt thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Tại sao lại có tình trạng này?

Do lọc nhớt được thiết kế để loại bỏ các tạp chất nhằm duy trì độ sạch của nhớt động cơ, nên sau một thời gian sử dụng, lọc nhớt bị tắc. Và khi điều này xảy ra, một lượng nhớt động cơ sẽ đi vòng không qua lọc do tiết diện lưu thông giảm. Nói một cách khác, nhớt bẩn sẽ đi vào hệ thống bôi trơn động cơ, gây ra hiện tượng quá nhiệt hoặc thậm chí gây hư họng nghiêm trọng cho động cơ.

Khi nào cần thay lọc nhớt chính hãng Mitsubishi tại Mitsubishi Hồ Chí Minh?

Tác dụng của việc thay nhớt máy sẽ bị giảm đi nếu như lọc nhớt vẫn còn dơ. Và cũng không có phương pháp gì để kiểm tra lọc nhớt có bị tắc hay không? Do đó cần phải định kỳ thay lọc nhớt sau mỗi 5.000km, cùng với nhớt máy tại Mitsubishi Hồ Chí Minh – Đại lý 3S Phương Nguyên

Quay lại trang dịch vụ Mitsubishi Hồ Chí Minh