MITSUBISHI HỒ CHÍ MINH KHAI TRƯƠNG

Chiều ngày 17-11-2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ khai trương Đại lý Mitsubishi Hồ Chí Minh – Cty TNHH Phương Nguyên – Đại lý ủy quyền 3S mới nhất của Mitsubishi Motors Việt Nam tại khu vực miền Nam.

Tọa lạc tại số 63A Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, với tiêu chí “Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng” được xác định ngay từ những ngày đầu thành lập, Mitsubishi Hồ Chí Minh – Đại lý Phương Nguyên được đầu tư với tổng số vốn hơn 120 tỷ đồng với cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất trong hệ thống và đáp ứng được tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors toàn cầu. Đây sẽ là địa điểm trưng bày, mua bán và sửa chữa các dòng xe như Triton, Outlander,Pajero Sport, Mirage, Attrage,…

Đại lý bao gồm khu vực Showroom trưng bày các dòng xe ô tô Mitsubishi mới nhất với diện tích rộng hơn 500m2, khu vực phòng chờ 250m2 đạt tiêu chuẩn 5 sao được trang bị các thiết bị giải trí cao cấp, và khu vực xưởng dịch vụ rộng hơn 6.000m2 với công suất tiếp nhận và sửa chữa lên tới 100 lượt xe/ngày.

Với mong muốn trở thành “Người bạn đường thân thiết” với mọi khách hàng, Mitsubishi Hồ Chí Minh – Đại lý Phương Nguyên cam kết những dịch vụ chính hãng, cao cấp nhất, tiện ích nhất cho khách hàng, để Mitsubishi Hồ Chí Minh – đại lý Phương Nguyên luôn là niềm tin lớn nhất và là sự lựa chọn tin cậy cho quý khách hàng sử dụng ô tô mang thương hiệu Mitsubishi nói riêng và các thương hiệu xe khác nói chung.

Thông tin liên lạc của Đại lý Mitsubishi Phương Nguyên:

Địa chỉ: 63A Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0935983898
Website: www.mitsubishihochiminh.com

0948312616