Vài cảm nhận về All New Pajero Sport 2017

Phân khúc SUV đang ngày càng đa dạng để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Mitsubishi All New Pajero Sport có phải là sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng ?

Sau rất nhiều cân nhắc, Mitsubishi All New Pajero Sport là quyết định cuối cùng của một thành viên diễn đàn otosaigon (justbenice), anh đã chia sẻ những trải nghiệm thực tế về chiếc xe đã mua: “Điều đầu tiên làm em rất thích Pajero đó là tiếng máy, khi đạp ga là nghe tiếng máy V6 bắt đầu gầm gừ, cảm giác rất là thích. Khi chạy tốc độ cao máy bắt đầu thoát và cảm giác lái rất vững chắc. Cho đến chiếc PS All New này cũng thế, cảm giác lái và độ ngọt của hộp số đã lên tới 1 nấc hoàn toàn mới.”

Anh còn đánh giá rất cao về ngoại thất của Mitsubishi All New Pajero Sport: “Chiếc PS All New 4×4 này gần như có đủ tất cả mọi thứ mà em cần. Camera “chim trời” 360 độ, cảm biến xung quanh xe , cảm biến xe vượt lên từ phía sau, cảm biến chướng ngại vật phía trước phòng tránh đạp ga quá đà khi dừng đèn đỏ hoặc dừng lại làm gì đó, cửa sổ trời, điều hòa 2 dàn lạnh và chỉnh lạnh từng vùng, đèn Led, có sẵn 2 dải led như xe..sang”. Không những thế, chủ nhân của chiếc xe đánh giá cao sự cách âm cực tốt” xe yên tĩnh và mượt mà, kô nghe bất kì tiếng động nào dù em đi vào 1 buổi tối cuối năm đường rất đông người qua lại. Khi lái em cố tình lạng lách phi vào mấy chỗ gờ , ổ gà nhỏ, mấy chỗ lởm chởm để thử, mà xe chỉ bập bềnh và yên tĩnh”.

Chi tiết bài cảm nhận về Mitsubishi All New Pajero Sport 2017 tại: https://www.otosaigon.com/threads/vai-cam-nhan-ve-pajero-sport-all-new-2017.8778105/

Thông tin chi tiết về Mitsubishi All New Pajero Sport 2017 tại: http://www.mitsubishi-motors.com.vn/all-new-pajero-sport/

0948312616