DRIVE @ EARTH là gì?

DRIVE @ EARTH

Ngày nay, mối liên hệ giữa xe hơi – xã hội – môi trường càng trở nên rõ ràng hơn, và Mitsubishi Motors đã sẵn sàng cho sự gắn kết bền vững này.

Cùng với công nghệ thân thiện với môi trường, Mitsubishi Motors đã giới thiệu mẫu xe điện không khí thải (zero-emissions) * i-MiEV trên thế giới – đây là một giải pháp quan trọng để hạn chế hiện tượng nóng lên toàn cầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất dòng xe mini, chúng tôi đã làm việc cật lực để giới thiệu chiếc xe hiệu suất cao “Global Small – Chiếc xe nhỏ cho toàn cầu”. Chúng tôi sẽ phát triển thế hệ SUV cỡ nhỏ – đây là bước tiến mới trong việc đáp ứng tiêu chuẩn môi trường toàn cầu trong khi vẫn mang đến cảm giác lái thú vị mà Mitsubishi Motors vốn có truyền thống.

Chúng tôi tin rằng công nghệ hiện đại và niềm đam mê xe sẽ giúp chúng tôi tiến đến tương lai mới trong ngành công nghiệp ô tô.

Drive@earth. Hướng đến một tương lai bền vững với niềm vui lái xe.

* Chiếc i-MiEV không phát sinh khí thải trong quá trình lái xe và giảm được 72% năng lượng tiêu thụ “well to wheel” so với mẫu xe xăng 660cc. “well to wheel” là thuật ngữ thể hiện hiệu quả sử dụng năng lượng tổng cộng: từ quá trình khai thác năng lượng đến quá trình sử dụng năng lượng trên xe.

images

Việc giới thiệu chiếc xe không khí thải i-MiEV của Mitsubishi đã đặt nền tảng cho công nghệ mới bao gồm việc sử dụng pin Lithium-ion dung lượng lớn và động cơ tính năng cao trên xe. Chiếc i-MiEV đã và đang được phát triển hướng đến việc giới thiệu trên toàn cầu.

images

Mitsubishi cam kết phát triển những mẫu xe cho cộng đồng để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về môi trường – về mặt khí thải và tiết kiệm nhiên liệu – và mang đến sự thoải mái và cảm giác lái năng động trên mọi điều kiện đường sá.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI ĐỐI VỚI KHẨU HIỆU “DRIVE @EARTH”

Drive@earth có 2 ý nghĩa: Thứ nhất, đây là một hướng tập trung mới, đó là mối liên hệ giữa lái xe và môi trường. Thứ hai, Drive@earth còn mang ý nghĩa việc lái xe sẽ giúp chúng ta khám phá những nơi khác nhau trên trái đất.

Khẩu hiệu “Drive@earth bắt nguồn từ kế hoạch trung hạn “Step Up 2010” được thông báo vào 29/02/2008. Mitsubishi Motors cam kết phát triển những mẫu xe kết hợp giữa tính năng động và bảo vệ môi trường, thông qua đó kết nối với khách hàng, cộng đồng và cao hơn cả là thế giới tự nhiên quanh ta.

Một vài thông tin thêm về Drive@earth:

Tiếng Anh được chọn làm khẩu hiệu toàn cầu để nhiều người hiểu được. Drive@earth được kết hợp bởi các từ ngắn gọn, và ngay cả những người không dùng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ vẫn có thể hiểu được.

Ký tự “@” là một cách chơi chữ nhằm chỉ ra “vị trí” hoặc “điểm đến” là hành tinh của chúng ta. Chữ “e” trong chữ “earth” được viết thường vì lý do thẩm mỹ, giúp cho phần giữa của từ “Drive@earth” trải rộng ra và tạo cảm giác cân đối.

0948312616